Monday, February 5, 2024

Có nên chọn dịch vụ nhân sự thuê ngoài?

Thuê các công ty bên ngoài giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về quản lý nguồn lực. Hiện nay, dịch vụ thuê ngoài nhân sự của headhunting sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán nhân sự nhanh chóng và dễ dàng.

1. Lý do nên chọn dịch vụ thuê ngoài nhân sự

Tập rung vào hoạt động kinh doanh

Dịch vụ này phù hợp với doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân sự ít. Với những công ty vừa và nhỏ, người làm nhân sự thường có ít kinh nghiệm, do đó thuê ngoài nhân sự có thể hạn chế rủi ro trong quá trình tính lương và khai báo thuế. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Hoạt động tìm kiếm và tuyển dụng ứng viên phù hợp với nhu cầu sẽ mất khá nhiều thời gian. Một cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp để tìm được người phù hợp cho công ty sẽ không diễn ra trong thời gian ngắn. Vì vậy thay vì mất nhiều thời gian nhưng không nhận được hiệu quả, các công ty đã tìm đến dịch vụ nhân sự thuê ngoài để hỗ trợ thực hiện công việc trong một khoảng thời gian nhất định. 


Thuê ngoài nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo. Để duy trì nguồn lực, doanh nghiệp sẽ cần phải trả thêm thuế thu nhập cá nhân, đảm bảo phúc lợi cho nhân viên như BHXH, BHYT... Tất cả khoảng này sẽ được bên thứ 3 hỗ trợ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.Sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng


Đảm bảo tiến độ công việc

Để tìm được nhân sự phù hợp, doanh nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí. Nếu tự tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ đối mặt với rủi ro nhân sự không phù hợp sau thời gian thử việc và quy trình tìm kiếm ứng viên lại bắt đầu. Vì vậy, lựa chọn công ty cung cấp nhân sự là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết những tình huống tương tự.

Linh hoạt khi xảy ra biến động

Hiện nay, việc sở hữu số lượng lớn nhân sự không còn là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Thuê ngoài nhân sự từ bên cung ứng nguồn lực có thể giúp doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về nguồn lực công ty. Điều này giúp cấu trúc và bộ máy của doanh nghiệp trở nên tinh gọn và kịp thời thích nghi trước thay đổi của thị trường.

Luôn có sẵn nguồn lực 

Trong trường hợp doanh nghiệp bạn đang cần số lượng lớn nhân sự nhưng hoạt động tìm kiếm ứng viên mất nhiều thời gian, đây là thời điểm phù hợp để tìm đến công ty cung ứng lao động. Công ty cho thuê nhân sự sẽ giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng và chất lượng nguồn lực sẽ được đảm bảo.

Cơ hội tiếp cận mạng lưới ứng viên chất lượng

Nhân viên thời vụ đã trải qua nhiều công việc ở nhiều môi trường khác nhau. Chuyên môn của nhóm ứng viên này sẽ được công ty cung ứng nhân sự đảm bảo, giúp doanh nghiệp nhanh chóng xử lý các công việc một cách dễ dàng nhất. 

Công ty cho thuê nhân sự sở hữu mạng lưới ứng viên chất lượng


2. HR2B - Công ty cung cấp nhân sự uy tín và chất lượng


Công ty nhân sự HR2B có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. HR2B sở hữu danh sách ứng viên chất lượng ở nhiều ngành nghề và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo nhân sự để đáp ứng yêu cầu công việc. HR2B còn thay mặt doanh nghiệp giải quyết các công việc liên quan đến hành chính, công tác nhân sự, tuyển dụng, tính toán lương.


Đội ngũ ứng viên của HR2B có chuyên môn tốt, trình độ cao và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành. Ứng viên hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu khắt khe mà doanh nghiệp đưa ra. Nhân sự còn được đào tạo các kỹ năng cơ bản, sở hữu đầy đủ kỹ năng chuyên môn cần thiết để giải quyết công việc một cách hiệu quả. Liên hệ HR2B để được tư vấn ngay hôm nay!

0 comments:

Post a Comment