Friday, September 29, 2017

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên… bỏ việc vì công ty không xứng đáng

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên… bỏ việc vì công ty không xứng đáng

Hiện nay, để tìm được một công việc là rất khó tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà cố gắng giữ lấy một công việc không phù hợp với khả năng của mình. Nó không chỉ khiến bạn thụt lùi mà ngày càng mất dần hứng thú đối với công việc. Hãy mạnh dạn xin nghỉ nếu bạn đang rơi vào tình trạng này nhé:

Tìm hiểu dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao từ công ty nhân sự hàng đầu HR2B.

Bạn cảm thấy không hứng thú với công việc

Khi bắt đầu công việc, thường bạn sẽ rất hứng thú và mong đợi sẽ đóng góp rất nhiều cho công ty. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian bạn bắt đầu nhận ra rằng công việc của mình quá nhàm chán. Nó đơn giản và thiếu đi sự thử thách mỗi ngày. Chính điều này sẽ giết chết đam mê và sáng tạo của bạn nếu gắn bó lâu dài.
Hãy mạnh dạn từ bỏ công việc và tìm một môi trường mới tốt hơn, nơi bạn có thể học hỏi được nhiều điều mới mẻ, đồng thời luôn tạo sự hứng thú cho bạn để làm việc và đóng góp.

Những người đồng đội của bạn không hiểu ý tưởng của bạn
Trong công việc, đồng đội là rất quan trọng, bạn cần phải tìm được những người hiểu mình để cùng nhau hoàn thành xuất sắc công việc. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong môi trường mà đồng đội của mình quá yếu và không hiểu hết các ý tưởng của bạn cũng như họ không có động lực để phấn đấu mỗi ngày thì cực kì nguy hiểm. Hoặc là bạn phải kéo dậy tất cả mọi người, còn không bạn sẽ bị mọi người ghì xuống và dần dần cũng sẽ mất dần niềm đam mê cho công việc.

Môi trường công ty quá bình yên

Bình yên ở đây là an toàn, thiếu sự sáng tạo và bức phá. Nó chỉ phù hợp với những người mong muốn một công việc bàn giấy an nhàn, mỗi ngày 8 tiếng để giải quyết những vấn đề đơn giản. Còn đối với những người giỏi và có tiềm năng, nó lại trở thành “đá tảng” khiến họ bị kéo xuống mà không thể nào phát triển hơn. Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nếu tiếp tục gắn bó với công ty như thế.

Sếp không có tầm nhìn

Đối với công ty, tầm nhìn và khả năng lãnh đạo của sếp rất quan trọng, nó sẽ quyết định sự phát triển của công ty đến mức nào, tốc độ phát triển ra sao. Nếu sếp hiên tại của bạn là một người thiếu tầm nhìn, không có chiến lược phát triển rõ ràng thì bạn nên tìm cách nhảy việc đi là vừa. Hãy tìm cho mình một người sếp mới, có năng lực, đam mê và cả tham vọng để đưa công ty phát triển đi lên, từ đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều cũng như có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

1 comment:

  1. Most players guess lower than the max on video slots however are positive to cover all of the paylines, even when betting just one credit per line. You need to {be positive to|make positive to|remember to} be eligible for the bonus rounds that give video slots most of their fun. If a max guess is required to be eligible for the jackpot and you're not prepared to roll that top, find a completely different machine. The results are random each time, which means that nothing in the recreation is rigged. 메리트카지노 To guarantee fair play, solely choose slots from accredited on-line casinos, such as those we record on this web page.

    ReplyDelete